นางเงือกในท้องทะเล

เคยได้ยินกันหรือเปล่า กับตำนานเรื่องนางเงือก ที่ถกเถียงกันว่า มีจริง หรือ ไม่มีจริง อยากรู้จัง จะเป็นยังไงกันแน่นะ ถ้าหากมีจริงขึ้นมา จะเหมือนที่เราจินตนาการกันเอาไว้หรือเปล่า เคยคิดว่าจะต้องสวย สง่างาม มีท่อนบนเป็นคน ท่อนล่างเป็นปลา ว่ายน้ำอยู่ในทะเลลึก มีปลาเป็นเพื่อน หรือเราจะดูการ์ตูนมากไปหละเนี่ย ใครเล่าจะรู้ ออกสำรวจมหาสมุทร ค้นหาตำนานเรื่องเล่าเรื่องนางเงือกกันดีกว่า พิสูจน์กันไปเลย

ติดขอบสนาม

เรื่องที่เกิดขึ้นของเหล่าแฟนบอลที่คอยตามเชียร์อย่างใกล้ชิด กับกีฬาความบรรเทิงอย่างฟุ๊ตบอล

ทำเอาบางคนถึงกับตามเชียร์ตามลุ้นอย่างบ้าคลั่ง เพื่อชื่นชมนักเตะในดวงใจของตัวเอง บางทีทำเอาตัวนักเตะเองเดาใจไม่ถูกเลยว่าแฟนบอลของเขาจะทำอะไรบ้าๆ เอ้ยทำอะไรบ้าง เรียกได้ว่านอกจากความบรรเทิงจะเกิดขึ้นในสนามแข่งแล้ว บนอัจศจรรย์ที่คอยรับชม ก็เกิดความบรรเทิงขึ้นได้ไม่แพ้กัน

เมียไม่ให้เย็ดจนต้องไปใช้จิ๋มกระป๋อง

สวัสดีครับ ผมชื้อแกนครับปัจจุบันผมอายุ 35 ปีผมแต่งงานกับภรรยามาแล้วห้าปี ตอนนี้ผมกับภรรยามีปัญหากันนิดหน่อยครับ ผมเป็นคนมีความต้องการทางเพศครับค่อนข้างสูง ถึงจะอายุขนาดนี้แล้ว แต่ทุกวันก็ยังอยากมีเซ็กส์อยู่แต่ภรรยาของผมไม่เหมือนกันครับ เธออายุมากกว่าผม2ปี เธอชอบบอกว่าเธอแก่แล้ว เธอบอกกับผมว่าเธอมีลูกแล้วสองคน เธอไม่อยากมีเซ็กส์แล้วเธอเบื่อการมีเซ็กทุกวันแบบเดิมๆ เธออยากจะให้ความสนใจกับการทำงานและอย่างอื่นมากกว่า ผมในฐานะสามีก็ไม่กล้าขัดใจเธอ เพราะส่วนหนึ่งคือการมีเพศสัมพันธ์แบบเดิมผมก็เบื่อ ส่วนตัวแล้วคิดไม่ออกว่าจะทำยังไง ผมก็เลยหาวิธีการขจัดความเงี่ยน ความใคร่ของผมแต่ผมไม่กล้าจะไปซื้อบริการเด็กไซด์ LINE หรือไปอาบอบนวดผมไม่รู้จะทำยังไงผมรักภรรยานะครับ ไม่อยากนอกใจเธอ  ผมพยายามช่วยตนเองแล้วก็รู้สึกว่ายังไม่ดีขึ้น ผมจึงเปิดหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตวิธีการแก้ไขปัญหานี้ควรทำยังไง ก็ไปเจอกระทู้ดีดีที่แนะนำให้ซื้ออุปกรณ์เซ็กส์ทอยมาลองใช้ จำพวกจิ๋มกระป๋อง เพื่อลดความต้องการทางเพศของผมลง ตอนนั้นผมก็เลยหาเว็บมีเว็บไซต์หลายเว็บไซต์ที่ขายอุปกรณ์พวกนี้ แต่ส่วนตัวผมไม่กล้าซื้อเพราะการซื้อขายออนไลย์นั้นมันอันตรายบางทีอาจจะโดนโกงก็ได้ ผมจึงหารีวิวตามเว็ปต่างๆ สุดท้ายก็มาเจอ เว็ปsextoyที่ได้มาตรฐาน ผมรองสั่งซื้อไป ผมไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่ามีจะมีขายเยอะขนาดนี้ จิ๋มกระป๋องเองก็มีให้เลือกมากมาย ผมเลือกไม่ถูกเพราะผมเป็นการใช้ครั้งแรก และส่วนหนึ่งก็อยากเลือกที่คล้ายกับของภรรยามากที่สุดครับ ผมก็เรียกมาเองจิ๋มฟังอายุ 22 ปีผมในฐานะคนที่ผ่านประสบการณ์ยังว่า มาแล้วจนมีลูกสองคน จึงไม่แปลกถ้าจะลองของดีๆเหมือนจริง  เมื่อผมลองใช้ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าความรู้สึกเก่าๆมันจะกลับมา  จิ๋มกระป๋องสร้างมาให้สมจริงสุดสุดมีความเป็นมนุษย์มากๆ เหมือนผมได้กลับไปมีอะไรกับแฟนครั้งแรกความรู้สึกภายในสมจริงมากๆ ไม่น่าเชื่อว่าไม่ถึง 5 นาที ผมก็เสร็จแล้ว ผมไม่กล้าบอกภรยาว่ซื้อของพวกนี้มาใช้ เรื่องไม่คาดฟันก็เกิดขึ้น มีวันนึงผมไม่อยู่บ้าน ผมต้องไปดูงานที่ต่างจังหวัด เมื่อภรรยาของผมมาทำความสะอาดห้องแล้วเจอ จิ๋มกระป๋อง ความฉิบหายก็บังเกิด พอผมกลับมาจากดูงาน เธอก็ขอผมคุยด้วย เธอถามผมมาซื้อมาทำไม ไม่อยากมีอะไรกับเธอแล้วหรอ ผมจึงบอกเธอว่าผมรักเธอมากๆผมไม่อยากเป็นคนไม่ดี ไปมีเมียน้อย ผมจึงเลือกวิธีนี้ เพราะที่สุดในการลดความต้องการทางเพศของผม เธอได้ฟังเหตุผลของผมพยายามอธบาย เธอก็ไม่ว่าผม เธอบอกกับผมว่าเธอก็อยากมีเซ็กส์กับผมแต่ว่าเธอเบื่อนิดหน่อยกับการมีsexแบบเดิมๆ ถ้าผมต้องการจริงๆให้บอกเธอเลย เธอจะยอม ผมดีใจมากที่เธอพูดแบบนั้นผมจึงขอเธอมีอะไรด้วย ด้วยการใช้อุปกรณ์เซ็กส์ทอย ไม่กี่วันผมก็เลยสั่งซื้อใหม่ ดิลโด้ที่ช่วยให้ผู้หญิงมีความสุขมาให้เธอได้ลองใช้ ผมกับเธอช่วยเลือก สุดท้ายล้วไม่ผิดหวังจริง ของที่ผมซื้อให้เธอนั้น เธอถูกใจมาก เอามาลองใช้เวลามี sex กันตลอด หลังจากนั้นมาเราก็มีความสุขกับการใช้sextoy แล้วการมีเพศสัมพันธ์กันทุกวันนี้ก็กายไปเรื่อปกติและแฮปปี้เฮ้าส์ก็เกิดขึ้นทั้งสองฝ่าย ผมจะดีใจมากดีใจสุดสุด ที่ไม่เคยได้รับมาตลอดหลายปีที่ผ่านมาต่อจากนี้ผมจะทำให้เธอมีความสุขกับเรื่องบนเตียง ผมขอรับรองคุณจะเจอความสุขที่สร้างได้ด้วยมือคุณ

 

 

 

รวบคลิปตลกบนความสงสาร

รวบคลิปตลกและคลิปความล้มเหลว จากชาวจ่างชาติให้เราได้ดูกัน มีคลิปที่น่าส่งสารเช้า โทรสัพตกลงไปในบ่อจรเข้ อันนี้ส่งสารจริง คิดว่าคงไม่ได้คืนแล้ว 555555ใจนึ่งฏ้ขำใจนึงก็ส่งสาร  ถ้าเป็นเราคงทำใจไม่ได้ เห็นแล้วร้องเลย อย่าทำตามนะครับบางครับ นั้นคือคำเตื่อน ขอให้สนุกกับคลิป

ฝรั่งกินขนมไทย อร่อยไหม

ขนมต่างประเทศเป็นอะไรที่อยากกินมาก เช่น เดี่ยวกับชาวต่างชาติ “ขนมไทย” ชาติต่างชาติเองก็อยากลองชิม น้อยประเทศจะได้กิน แล้วเชื่อว่าเรา อยากเห็นชาวต่างชาติกินขนมไทย แล้วบอกความรูสึกว่า ขนมไทยนั้นอร่อนไหม ในสายตายของชาวต่างชาติ จึงเกินเป็นคลิปรีแอคชั้นให้เราได้ดูกัน